Thông cáo báo chí Công ty cổ phần HI-TEK INC., tài trợ quảng bá du lịch Việt Nam tại VITM 2018

Hà Nội, từ ngày 29/3/2018 đến ngày 1/4/2018, Công ty cổ phần HI-TEK INC., tham gia tài trợ Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam VITM 2018 nhằm quảng bá du lịch Việt Nam thông qua hệ thống Website du lịch One-Stop-Shopping trên toàn cầu tại cổng Website www.Travel.VN ( cung cấp hệ thống đặt phòng và vé máy bay trực tuyến, hệ thống xin visa trực tuyến vào Việt Nam và hệ thống bán vé máy bay, đặt phòng khách sạn, thuê xe, dịch vụ giải trí trên toàn cầu với các ưu đãi giảm giá lên đến 70% chỉ dành cho hội viên).

Theo số lượng thống kê của Tổng cục du lịch Việt Nam, lượng du khách quốc tế đến Việt Nam năm 2017 có bước tăng trưởng mạnh, lần đầu tiên đạt trên 12, 9 triệu lượt khách. Lượng du khách Việt nam đi du lịch trong nước và nước ngoài cũng tăng trưởng kỷ lục đạt 62 triệu lượt người. Tổng thu ngành du lịch ước đạt 461 nghìn tỷ đồng.

Việt Nam ở vị trí thứ 17 trong bảng xếp hạng những quốc gia có mức độ phổ cập Internet hàng đầu thế giới và có hơn 53% dân số sử dụng Internet hàng ngày. “Du lịch trực tuyến, Du lịch Việt Nam hướng tới công nghệ 4.0” là chủ để của hội chợ năm nay.

Công ty cổ phần HI-TEK INC., đã áp dụng các công nghệ Blockchain 4.0 để xây dựng thành công công cụ đặt phòng, vé máy bay trực tuyến có khả năng kết nối với hơn 800,000 khách sạn, cung cấp 150,000 chuyến bay trên toàn thế giới với mức giá ưu đãi nhất tại thời điểm thực qua  hệ thống Website www.travel.vn.

Công ty cổ phần HI-TEK INC. còn cung c,ấp mức giá đặt phòng khách sạn đặc biệt có thể tiết kiệm lên đến 70% cho Hội viên. Điểm nổi bật của hệ thống One-Stop-Shopping này đó chính là việc Công ty cổ phần HI-TEK INC., được cung cấp dịch vụ xin Visa trực tuyến vào Việt Nam, giúp quá trình xin và cấp phát Visa trở nên đơn giản, nhanh gọn. Đồng thời Công ty cổ phần HI-TEK INC., cũng là nơi được uỷ quyền cung cấp các dịch vụ của Lãnh sự quán Việt Nam cho cộng đồng tại miền Nam bang California.

Trong quí I năm 2018, Công ty cổ phần HI-TEK INC. đã xây dựng thành công phương tiện thanh toán điện tử (crypto voucher) nhằm thúc đẩy việc ứng dụng trực tuyến công nghệ 4.0, cắt giảm chi phí trung gian để dành các ưu đãi tối đa cho khách hàng du lịch trên toàn cầu.

Công ty cổ phần HI-TEK INC. rất vinh dự được lựa chọn là Nhà tài trợ Đồng cho tòan bộ hoạt động của Du lịch trực tuyến trong suốt chương trình Hội chợ du lịch quốc tế Việt Nam VTIM Hà Nội 2018 tại Cung Văn hóa hữu Nghị Việt Xô, 91 Trần Hưng Đạo Hà Nội.

Công ty cổ phần HI-TEK INC. sẽ tham gia triển lãm trong khu vực gian hàng du lịch trực tuyến tại vị trí A118. Công ty cổ phần HI-TEK INC. dành tặng các ưu đãi đặc biệt cho khách tham quan gian hàng, ưu đãi hội viên đặc biệt, có cơ hội đặt vé máy bay, đặt phòng giá rẻ và các dịch vụ khác ngay trong các ngày diễn ra hội chợ.

Công ty cổ phần HI-TEK INC. sẽ tham gia Tọa đàm “Du lịch Trực tuyến – Xu thế tất yếu của du lịch Việt Nam” diễn ra tại hội trường lớn Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô từ 13:00 – 17:00 chiều ngày 29/3/2018. Đây là một hoạt động nổi bật nhất và quan trọng tại Hội chợ VTIM 2018 lần này. Dự kiến sẽ có khoảng 1000 người tham gia diễn đàn bao gồm lãnh đạo các doanh nghiệp du lịch, các doanh nghiệp công nghệ thông tin, những người quan tâm đến du lịch trực tuyến và sinh viên các khoa du lịch. Tọa đàm chia thành 2 phần, tổ chức dưới dạng tọa đàm bàn tròn:

+ Phiên 1: Những thách thức từ sự bùng nổ của Du lịch Trực tuyến

+ Phiên 2: Kinh doanh du lịch trong thời đại kỹ thuật số

Công ty cổ phần HI-TEK INC. xin trân trọng kính mời toàn bộ quí khách hàng, đối tác, các đơn vị báo chí tham gia sự kiện Hội chợ du lịch Quốc tế Việt Nam 2018 tại Hà Nội như Lễ tôn vinh các danh hiệu du lịch năm 2017 (8:30 sáng ngày 30/3/18); Hội thảo Xúc tiến du lịch, Hội thảo giới thiệu luật du lịch,Tạo đàm hỗ trợ cho Hội hướng dẫn viên du lịch Việt Nam; Diễn đàn khởi nghiệp du lịch để góp phần phát triển du lịch Việt nam trong kỷ nguyên kỹ thuật số.

Giới thiệu về Công ty HI-TEK INC,

HI-TEK, Inc. (www.hi-tek.com) là công ty có văn phòng tại San Diego, California;  Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam và Viêng Chăn, Lào. HI-TEK đảm bảo cung cấp mức giá khuyến mại để đặt vé máy bay, khách sạn, dịch vụ giải trí và các gói tour du lịch trọn gói cho khách du lịch, đối tác kinh doanh trên toàn cầu. Đồng thời, HI-TEK cung cấp các công cụ kết nối chính xác API, hiện đại cho các đại lý du lịch trên thế giới có thể kết nối một cách tối ưu đến các hệ thống của HI-TEK, tạo điều kiện cho các đại lý tập trung kinh doanh, bảo đảm năng suất cao và đáp ứng sự hài lòng của khách hàng.

GIẢI THƯỞNG VÀ NHỮNG ĐÓNG GÓP

Tiến sĩ Lee Johnson, Tổng giám đốc công ty HI-TEK đã được Thủ tướng chính phủ trao tặng giải thưởng đặc biệt vì "Những thành tựu trong việc phát triển Internet ở Việt Nam và đóng góp vào sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội của đất nước". Vinh dự này lần đầu tiên được trao cho một cá nhân người nước ngoài, trong buổi lễ trao thưởng cấp nhà nước tại Hà Nội, ngày 22 tháng 7 năm 2011.

Ngày 20 tháng 3 năm 2008, tại Hà Nội, Bộ Ngoại giao Việt Nam đã vinh danh Tiến sĩ Lee Johnson trong buổi trao bằng khen cấp nhà nước vì "Đóng góp vào sự phát triển CNTT ở Việt Nam".

Ngày 26 tháng 1 năm 2007, Bộ Bưu chính Viễn thông Việt Nam (“MPT”) (hiện là Bộ Thông tin và Truyền thông - MIC) cũng đã ghi nhận công lao của Tiến sĩ Lee Johnson và trao bằng khen tặng Ông trong việc "Đóng góp vào sự phát triển Internet ở Việt Nam".

Thông tin nghiên cứu về thị trường du lịch trực tuyến

Nghiên cứu của Google và Temasek về nền kinh tế Internet Đông Nam Á cũng cho thấy, du lịch trực tuyến (online travel) đứng thứ 3 về tốc độ tăng trưởng và đóng góp doanh thu. Theo đó, tốc độ tăng trưởng kép hằng năm (CARG) từ 2015 - 2025 đạt 15%/năm, tỷ lệ này với thương mại điện tử là 32% và với quảng cáo trực tuyến là 18%.

Cũng theo nghiên cứu này, thị trường du lịch trực tuyến của Việt Nam (cả đặt phòng khách sạn và vé máy bay) đạt 2,2 tỷ USD vào năm 2015 (cao hơn Philippines với 1,1 tỷ USD) và dự báo sẽ cán mức 9 tỷ USD vào năm 2025. Điều này cho thấy, dư địa để kênh OTA phát triển là khá lớn.

Xu hướng đặt phòng qua internet nói chung đã có sự tăng trưởng qua từng năm và đóng góp đáng kể vào doanh thu của các cơ sở lưu trú. Khảo sát ngành dịch vụ khách sạn 2016 của Grant Thorton Việt Nam cho thấy, so với năm 2014, tỷ trọng doanh thu từ hình thức đặt phòng trực tiếp (direct booking) cũng như từ các công ty lữ hành, công ty điều hành tour đều giảm khoảng 5%.

Một phần của biên độ giảm này được chuyển sang cho kênh đặt phòng trực tuyến. Riêng doanh thu từ đặt phòng trực tuyến chiếm 21,9% (còn lại là thông qua các kênh khác). Sự dịch chuyển doanh thu sang kênh đặt phòng trực tuyến có thể trở nên rõ rệt hơn trong những năm tới, điều tra của Grant Thorton Việt Nam cho biết.

Hiện tại, các OTA ngoại vẫn khai thác khá hiệu quả thị trường du lịch trực tuyến ở Việt Nam, điển hình như "gã khổng lồ" Expedia và các trang đặt phòng trực thuộc Tập đoàn Priceline (agoda.com, booking.com). Thị trường còn có sự tham gia của Tripadvisor, Airbnb… Trong khi phía "sân nhà” vẫn có một vài doanh nghiệp tham gia khai thác ứng dụng đặt phòng trực tuyến như Gotadi, Ivivu hay Chudu24.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Tập đoàn HI-TEK INC.,

-       Ứng Ngọc Anh – Phó giám đốc,

-       Email: Annie@hi-tek.com

-      Website: www.hi-tek.com

Viết bình luận

Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!