Về chúng tôi

DOANH NGHIỆP:

HI-TEK, Inc. (HI-TEK) là công ty có văn phòng tại San Diego, California, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam và Viêng Chăn, Lào. Từ năm 1995, chúng tôi đã thiết kế và phát triển thành công rất nhiều cổng thương mại điện tử tương tác sáng tạo nhằm quảng bá du lịch, dịch vụ du lịch, và dịch vụ Internet trên toàn thế giới. Chúng tôi tiếp tục khẳng định vị thế của mình là một nhà cung cấp dịch vụ và dịch vụ du lịch trực tuyến toàn cầu đáng tin cậy và cạnh tranh. Dựa vào trực quan, trên nền tảng thương mại điện tử sở hữu độc quyền, cùng nhiều ngôn ngữ và khả năng cung cấp dịch vụ thị thực điện tử của Việt Nam, HI-TEK đảm bảo cung cấp mức giá khuyến mại để đặt vé máy bay, khách sạn, dịch vụ giải trí và các gói tour du lịch trọn gói cho khách du lịch, đối tác kinh doanh trên toàn cầu. Đồng thời, HI-TEK cung cấp các công cụ kết nối chính xác, hiện đại cho các đại lý du lịch trên tòan cầu để đảm bảo năng suất tối ưu và sự hài lòng của khách hàng.

ĐỘI NGŨ LÃNH ĐẠO:

Ông Tom M. Johnson – Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành

Ông Tom Johnson là một doanh nhân về công nghệ cao rất giàu kinh nghiệm trong mảng kinh doanh, tiếp thị và quản lý phần mềm. Ông là Chuyên viên và Lập trình viên cao cấp tại Học viện Không gian California UCSD và Viện Hải dương học Scripps trong hơn 05 năm. Trách nhiệm chính của ông là duy trì, mã hóa / lập trình, số hóa và xử lý dữ liệu vệ tinh để nghiên cứu ảnh hưởng biến đổi El Nino đối với khí hậu toàn cầu. Ông đã dạy xử lý hình ảnh kỹ thuật số cho sinh viên sau đại học, nghiên cứu sinh bằng tiến sỹ và nhân viên Hải quân trên hệ thống máy tính $2M HP-3000.

Trong nhiều năm, ông đã hợp tác chặt chẽ với thành phố San Diego, Hawai'i, Bộ Văn hóa Thể thao và du lịch Việt Nam và Baja California, Mexico Convention Bureau nên ông hiểu rõ hơn ai hết về tầm quan trọng của việc phát triển các chương trình bán hàng trực tuyến và tiếp thị hiệu quả nhằm phục vụ khách hàng kinh doanh và giải trí toàn cầu. Thành quả mà ông Johnson cùng đội ngũ thiết kế và phần mềm của HI-TEK đạt được là đã tạo ra cổng thương mại điện tử trực tuyến độc quyền và các ứng dụng đặt chỗ di động.

Ngoài tốt nghiệp trường đại học UCSD, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mã hóa/ lập trình máy tính và làm việc trong ngành khách sạn và du lịch, Ông Johnson hiện đang tận tâm thực hiện các chương trình nội bộ để cung cấp cho khách hàng của HI-TEK những dịch vụ tuyệt vời.

Tiến sĩ Lee P. Johnson, Tổng giám đốc kiêm CTO

Tiến sĩ Lee Johnson đã tốt nghiệp ngành Toán học và Khoa học Máy tính và là Kỹ sư phát triển phần mềm cấp cao về quản lý dự án và tầm nhìn thị trường. Ông có hơn 5 năm kinh nghiệm làm việc tại IBM và Intel trong việc thiết kế, phát triển, quản lý và tiếp thị các sản phẩm phần mềm và hệ thống kiến ​​trúc thông tin. Trong nhiều năm, ông đã tư vấn cho nhiều hãng phim nổi tiếng của Hollywood bằng cách sản xuất các đoạn phim hoạt hình ngắn và các hiệu ứng đặc biệt cho các video thương mại điện tử. Ngoài ra, ông còn hợp tác với hàng loạt các nhà sản xuất phần mềm như Microsoft, Windows 95 ™, Adobe ™, Ulead-MS Studio, Xing (MPEG), và các thử nghiệm lập trình bảo mật đa cấp alpha và beta khác. Năm 1984, Tiến sĩ Lee Johnson đã sáng tạo ra bộ ký tự mã hoá VNI và chương trình IME để phát triển thanh công cụ bàn phím phần mềm tiếng Việt giúp cho việc sử dụng tiếng Việt trên máy tính để xử lý văn bản dễ dàng hơn như hiện nay.

Tiến sĩ Lee Johnson có hiểu biết và đã phát triển nhiều chương trình phần mềm và trực tuyến, bao gồm chương trình thương mại điện tử được bảo mật dành riêng cho việc đăng ký tên miền, du lịch và xử lý thị thực điện tử. Kinh nghiệm đó đã tạo cho HI-TEK một nền tảng vững chắc trong tạo ra trang web tiên tiến nhưng dễ sử dụng và các ứng dụng di động bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau để phục vụ khách hàng tốt hơn trong ngành du lịch và khách sạn.

Tại HI-TEK, Tiến sĩ Lee Johnson chịu trách nhiệm thiết lập quan hệ với chính phủ Việt Nam, đã làm việc và xây dựng quan hệ ở Việt Nam trong 17 năm qua. Ông hiện vẫn đang tiếp tục làm việc với chính phủ Việt Nam và đưa HI-TEK trở thành làm Đại lý Tiếp thị Quốc gia trên Toàn cầu.

Cô Ứng Ngọc Anh - Phó Chủ tịch phát triển kinh doanh toàn cầu

Cô Ngọc Anh là người thiết kế, điều hành và quản lý toàn bộ hoạt động của các văn phòng đại diện HI-TEK tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam kể từ năm 2003 cho đến nay. Cô liên tục làm việc chặt chẽ với nhiều cơ quan chính phủ Việt Nam và Lào nhằm thiết lập quan hệ đối tác và duy trì sự tuân thủ luật pháp và các quy định quốc gia. Cô cũng có rất nhiều kinh nghiệm về tiếp thị toàn cầu và truyền thông xã hội.

TẦM NHÌN CHIẾN LƯỢC

Chúng tôi luôn nỗ lực phấn đấu để trở thành công ty cung cấp dịch vụ du lịch trực tuyến có mức giảm giá lớn nhất trên thế giới.

Đội ngũ cán bộ kỹ thuật của chúng tôi cam kết thiết kế, phát triển và hoàn thiện công cụ ứng dụng đặt phòng, vé máy bay, thị thực điện trên nền tảng thương mại điện tử bảo mật và dễ sử dụng nhất.

Chúng tôi tin tưởng vào việc xây dựng và duy trì mối quan hệ lâu dài với Khách hàng và Đối tác, Đại lý bằng cách duy trì kết nối rõ ràng và trung thực. Dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

Chúng tôi sẽ khiến trải nghiệm du lịch của bạn trở nên thú vị và đáng nhớ ... 
Hiện Thực trong một Thế giới Ảo ...

GIẢI THƯỞNG VÀ NHỮNG ĐÓNG GÓP

  • Tiến sĩ Lee Johnson, Tổng giám đốc công ty HI-TEK đã được Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng trao tặng giải thưởng đặc biệt vì "Những thành tựu trong việc phát triển Internet ở Việt Nam và đóng góp vào sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội của đất nước". Vinh dự này lần đầu tiên được trao cho một cá nhân người nước ngoài, trong buổi lễ trao thưởng cấp nhà nước tại Hà Nội, ngày 22 tháng 7 năm 2011.

  • Ngày 20 tháng 3 năm 2008, tại Hà Nội, Bộ Ngoại giao Việt Nam đã vinh danh Tiến sĩ Lee Johnson trong buổi trao bằng khen cấp nhà nước vì "Đóng góp vào sự phát triển CNTT ở Việt Nam".

  • Ngày 26 tháng 1 năm 2007, Bộ Bưu chính Viễn thông Việt Nam (“MPT”) (hiện là Bộ Thông tin và Truyền thông - MIC) cũng đã ghi nhận công lao của Tiến sĩ Lee Johnson và trao bằng khen tặng Ông trong việc "Đóng góp vào sự phát triển Internet ở Việt Nam".