Dịch vụ

ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN

ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN

Với hơn 800.000 khách sạn trên toàn thế giới sẵn sàng phục vụ bạn, công cụ đặt phòng trực tuyến của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được chỗ ở hoàn hảo với mức giá thấp nhất cho chuyến công tác hoặc du lịch. Bạn có quyền sử dụng các khu nghỉ dưỡng độc quyền trên những bãi biển đẹp nhất, những biệt thự sang trọng trong khu rừng kỳ vĩ, những căn nhà nghỉ cho thuê tiện nghi trên các đỉnh núi nguyên sơ cho đến các các khu bất động sản nghỉ dưỡng timeshares tại các khu đô thị lớn nhất trên toàn cầu.

ĐẶT VÉ MÁY BAY

ĐẶT VÉ MÁY BAY

Chọn điểm đến yêu thích của bạn ở bất cứ nơi đâu trên thế giới, sau đó dễ dàng lướt nét, tìm kiếm các mức giá thấp nhất trên trang web đặt chỗ trực tuyến của chúng tôi để biến giấc mơ du lịch của bạn thành sự thật. Dịch vụ chăm sóc khách hàng thân thiện Travel Desk luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24h/7 ngày như thượng khách.

GIẢM GIÁ CHO HỘI VIÊN DU LỊCH

GIẢM GIÁ CHO HỘI VIÊN DU LỊCH

Mọi người đều muốn tiết kiệm chi phí du lịch. Trở thành hội viên, bạn sẽ được hưởng mức giảm giá đáng kinh ngạc cho tất cả các lần đặt phòng, vé máy bay, dịch vụ trên hệ thống prebook.com. Bạn hãy lựa chọn khách sạn tốt nhất, các hãng hàng không tốt nhất và các gói tour du lịch tuyệt vời để thực hiện kỳ nghỉ không thể nào quên hoặc được trải nghiệm các chuyến công tác kết hợp du lịch. Chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều nhất, đảm bảo bạn sẽ hài lòng.

GIẢM GIÁ THEO NHÓM DU LỊCH

GIẢM GIÁ THEO NHÓM DU LỊCH

Đăng ký trở thành Hội viên (CUG), bạn sẽ nhận được các mức giá đặc biệt cho các chuyến du lịch trên toàn thế giới theo nhóm của bạn, của gia đình, công ty hoặc những người có cùng sở thích du lịch. Bạn sẽ được cấp mã đăng nhập duy nhất vào hệ thống đặt phòng, vé máy bay trực tuyến, an toàn, bảo mật của chúng tôi để nhận mức giá sốc cho chuyến du lịch của mình. Tham gia Hội viên và du lịch theo nhóm rất lý tưởng cho nhân viên của các doanh nghiệp, hiệp hội, tổ chức và câu lạc bộ nhỏ, vừa và lớn. Hãy cho chúng tôi biết nhu cầu của bạn để phục vụ bạn tốt nhất! Liên lạc với chúng tôi để nhận mức giá du lịch theo nhóm tốt nhất tại đây

XIN VISA VÀO VIỆT NAM

XIN VISA VÀO VIỆT NAM

Dịch vụ xin Visa Việt Nam trực tuyến của chúng tôi trợ giúp khách du lịch quốc tế rút ngắn thời gian xin thị thực tới Việt Nam. Thay vì nộp đơn xin thị thực du lịch trực tiếp cho Đại sứ quán Việt Nam, chúng tôi tạo điều kiện thuận lợi để bạn đăng ký và được cấp thị thực trực tuyến bằng hệ thống đăng ký thị thực trực tuyến bảo mật của chúng tôi. Việc cấp thị thực điện tử đơn giản, nhanh chóng và do Cục Xuất nhập cảnh Việt Nam xác nhận. Chúng tôi khuyến khích bạn nên xin E-Visa (Thị thực điện tử), Visa Rời (Visa lãnh sự) hoặc Thị thực nhập cảnh tại cửa khẩu/Visa On Arrival (Thư Chấp thuận nhập cảnh) trực tiếp trên hệ thống đăng ký Visa trực tuyến này. Chúng tôi có thể gửi kết quả một Thị thực điện tử được chấp thuận nhanh chóng qua thư điện tử của bạn. Ngoài ra, Thị thực nhập cảnh tại cửa khẩu giúp bạn có thể dễ dàng được cấp/ dán Visa tại các sân bay quốc tế Việt Nam khi làm thủ tục nhập cảnh. Quá trình xin visa vào Việt Nam thông qua công cụ của chúng tôi được thực hiện dễ dàng, nhanh…